Hotline:097 444 56 60

Điêu khắc 3D

     Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,... một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,...). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai của một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật.

     98% chị em phụ nữ khi phun màu thẩm mỹ sẽ chọn Mỹ  viện Hiệp Thành vì khi đến đây khách hàng sẽ được chuyên viên giỏi chuyên môn kỹ thuật cao của Mỹ  viện Hiệp Thành tư vấn chọn màu, vẽ mẫu đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt ví dụ như khuôn mặt tròn tạo dáng mày đuôi cao hơn một tí làm cho khuôn mặt thon gọn và hài hoà; còn khuôn mặt dài ở gần phần đỉnh chân mày thì ôm đường đỉnh hơi tròn, đuôi chân mày hơi xuống một chút để tạo khuôn mặt tròn hơn. Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì Mỹ  viện Hiệp Thành sẽ chọn màu đó cho nó tiệp màu với nhau, ví dụ chân mày màu nâu đen thì Mỹ  viện Hiệp Thành sẽ chọn màu nâu đen, vì những sợi lông mày của khách và những sợi lông mày Mỹ  viện Hiệp Thành phun màu tạo ra, nó sẽ hòa quyện vào nhau. Kết quả mang lại cho khách hàng có được chân mày đẹp tự nhiên như thật. Mỹ  viện Hiệp Thành chụp hình khuôn mặt dáng mày trước và sau khi đã thiết kế, để khách hàng so sánh và biết được sắc đẹp của mình. 

     Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì Mỹ  viện Hiệp Thành mới tiến hành phun, thêu hoặc khắc rơi theo dáng mẫu vừa vẽ. Với công nghệ Microtouch mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da Mỹ  viện Hiệp Thành sẽ tạo cho khách hàng những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

      Bước 1: Mỹ  viện Hiệp Thành thiết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

      Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng. Hoặc chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình. Hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên Thẩm Mỹ Hiệp Thành .

     Bước 3: Mỹ  viện Hiệp Thành sẽ tiến hành phun mày Microtouch sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dáng mẫu Mỹ  viện Hiệp Thành đã thiết kế và lựa chọn màu mực phun ở Bước 1 &2.

     Cam kết làm đẹp 100% và sau khi làm xong Mỹ  viện Hiệp Thành sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.

Lưu ý tác dụng của liệu trình sẽ dựa trên cơ địa của từng người