Hotline:097 444 56 60

Miss người đưa phun xăm việt nam ra quốc tế

Sự phát triển của xã hội làm cho nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao. Một trong những lĩnh vực làm đẹp thu hút sự quan tâm nhiều nhất của chị em phụ nữ là phun thêu thẩm mỹ. Càng ngày, nhu cầu phun thêu thẩm mỹ lông mày, môi,... ngày càng tăng cao. Sẽ không quá lời nếu cho rằng những người làm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ giống như một nghệ sĩ đem đến cái đẹp cho cuộc đời.

Là những người mở đường xây dựng ngành phun xăm ở Việt Nam, chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh được giới trong nghề, những người yêu thích phun xăm coi như một trong những bậc thầy của ngành phun xăm ở Việt Nam. 17 năm gắn bó với ngành phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh được coi là những người đặt viên gạch dầu tiên cho ngành phun xăm ở Việt Nam. Trải qua muôn vàn khó khăn, vượt qua những thử thách khắc nghiệt của định kiến xã hội, những thăng trầm của nghệ nghiệp, chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành phun xăm của Việt Nam.

Chuyên gia Mis Ngọc Anh giảng dạy cho các học viên về kỹ thuật phun xăm

Không chỉ thế, với những nỗ lực không mệt mỏi của mình chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh được coi là một trong những người đầu tiên đưa ngành phun xăm của Việt Nam tiến gần với thế giới. 

Cái tên Mis Ngọc Anh luôn được nhắc tới như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy yên tâm và hài lòng khi được bàn tay chị chăm chút. Để có được điều đó, chuyên gia Ngọc Anh phải luôn khắt khe với chính mình trong quá trình làm việc. Chia sẻ về quan niệm làm nghề, chuyên gia phun xăm Ngọc Anh chia sẻ: "Với tôi, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi luôn cố gắng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi".

Theo chuyên gia Mis Ngọc Anh, nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu chính đáng và cần được tôn trọng. "Dù là vẻ đẹp tự nhiên hay vẻ đẹp thẩm mỹ đều giúp cho chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Đó là sự mệnh tuyệt vời, nó đem đến cho tôi cảm giác hạnh phúc và tự hào mỗi ngày."

Chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh thường xuyên giao lưu với các chuyên gia phun xăm trên thế giới

Điều đặc biệt đáng trân trọng trong sự nghiệp của chuyên gia Mis Ngọc Anh là những nỗ lực của chị trong việc đưa ngành phun xăm Việt Nam tiếp cận với ngành phun xăm của thế giới. Với tài năng và nỗ lực của mình, chuyên gia Mis Ngọc Anh đã đem những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về Việt Nam. Không chỉ thế, chị thường xuyên tổ chức các đợt tham gia học tập với các chuyên gia trên thế giới. Sự giao lưu mật thiết với các chuyên gia hàng đầu thế giới giúp nâng cao tay nghề cho các chuyên gia phun xăm của Việt Nam. Đặc biệt, sự giao lưu ấy giúp cho các nghệ sĩ phun xăm trên thế giới biết đến Việt Nam, biết đến sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam.

Với khát vọng đem ngành phun xăm vươn mình ra thế giới, chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh đang nỗ lực không ngừng nhằm hiện đại hóa ngành phun xăm ở Việt Nam

Chuyên gia phun xăm Mis Ngọc Anh ấp ủ ước mơ chuyên nghiệp thế giới ngành phun xăm. Trò chuyện với chị, chúng tôi cảm nhận được nhiệt huyết căng tràn trong trái tim của chị. Bao dự định, bao hoài bão và ước mơ và niềm tin vào sự thành công và phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ ánh lên trong đôi mắt của chị. Chúng tôi tin rằng, tài năng và bầu nhiết huyết của chuyên gia phun xăm  Mis Ngọc Anh sẽ đem đến những bước thành công mới cho ngành phun xăm ở Việt Nam.