Hotline:097 444 56 60

GIỚI THIỆU

Học viện Miss ngọc anh là địa chỉ đạo tạo dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chính giảng viên miss giảng dạy giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cơ hội lập nghiệp, và vun đắp niềm đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ cho mọi đối tượng có nhu cầu. 

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang trở thành nghề được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, nghề phun xăm không hề đơn giản, nó đòi hỏi phải có niềm đam mê mãnh liệt, sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Để có được hiệu quả làm đẹp tối ưu, các chuyên viên thẩm mỹ cần được đào tạo dạy nghề phun xăm bài bản. Do vậy, việc lựa chọn một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Học viện miss không chỉ dừng lại là nơi làm đẹp cho đời mà còn là nơi đào tạo nghề phun xăm uy tín. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia giảng dạy đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn chạm tay đến ước mơ trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề. Tự hào là nơi đã rèn luyện và cho ra đời hàng trăm chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, Học viện Miss là cơ sở đầu ngành về dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Các sản phẩm mà học viên của miss thực hành.

 

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.

 

Ghi chú: (*) thời gian và số lần tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi người.

Tin tức